CHO GON на пк

CHO GON на пк

Опубликовано APP FACTORY COMPANY LIMITED


Что там интересного?

1. Tại ứng dụng “Chợ gôn”, mọi Golfer đều có thể trao đổi và mua bán với nhau tất cả các mặt hàng liên quan đến bộ môn Golf như gậy, giày, quần áo, mắt kính,...Dù là mặt hàng mới với mục đích kinh doanh hay thậm chí với cả mặt hàng đã qua sử dụng nhưng hiện tại không còn phù hợp với bản thân nữa thì đều có thể đăng tải lên ứng dụng này để tìm kiếm và nhượng lại mặt hàng của bạn cho những Golfer khác mà họ đang thật sự cần đến mặt hàng của bạn.

Скачать совместимый APK на ПК


Скачать для Android Разработчик Рейтинг Гол Текущая версия Рейтинг взрослых
↓ Скачать APK для ПК APP FACTORY COMPANY LIMITED 1.11 4+

CHO GON для ПК: Как скачать и установить на ПК Windows

     


Загрузите приложение, например CHO GON, на ПК с Windows! Прямая загрузка ниже:

SN Приложение Скачать Рейтинг Разработчик
1. Psycho Escape Psycho Escape скачать 4.4/5
329 рейтинг
Trapped
2. Echo Comics Echo Comics скачать 2.9/5
29 рейтинг
alrk
3. Echo - Simple HTTP Client Echo - Simple HTTP Client скачать /5
0 рейтинг
Denis Sedchenko
Кроме того, следуйте приведенным ниже инструкциям, чтобы использовать CHO GON на своем ПК:

Чтобы получить CHO GON работать на вашем компьютере легко. Вам обязательно нужно обратить внимание на шаги, перечисленные ниже. Мы поможем вам скачать и установить CHO GON на вашем компьютере в 4 простых шага ниже:


1: Загрузить эмулятор приложения Andriod

Эмулятор имитирует / эмулирует устройство Android на вашем компьютере, облегчая установку и запуск приложений Android, не выходя из вашего ПК. Для начала вы можете выбрать одно из следующих приложений:
i. Nox App .
ii. Bluestacks .
Я рекомендую Bluestacks, так как он очень популярен во многих онлайн-уроках 


2: Теперь установите программный эмулятор на ПК с Windows

Если вы успешно загрузили Bluestacks.exe или Nox.exe, перейдите в папку «Загрузки» на вашем компьютере или в любое место, где вы обычно храните загруженные файлы.

  1. Найдя его, нажмите его. Начнется процесс установки.
  2. Примите лицензионное соглашение EULA и следуйте инструкциям на экране.

Если вы сделаете все правильно, Программное обеспечение будет успешно установлено.


3: С помощью CHO GON на компьютере

После установки откройте приложение эмулятора и введите CHO GON в строке поиска. Теперь нажмите Поиск. Вы легко увидите желаемое приложение. Нажмите здесь. Это будет отображаться CHO GON в вашем программном обеспечении эмулятора. Нажмите кнопку Установить, и ваше приложение начнет установку. Чтобы использовать приложение, сделайте это:
Вы увидите значок «Все приложения».
Нажмите, чтобы перейти на страницу, содержащую все ваши установленные приложения.
Вы увидите app icon. Нажмите, чтобы начать использовать ваше приложение. Вы можете начать использовать CHO GON для ПК!


Другие источники загрузки

Скачать для Android - Ссылка 1 ↲
Бесплатно В iTunes ↲

отказ

CHO GON разработан APP FACTORY COMPANY LIMITED. Этот сайт не имеет прямого отношения к разработчикам. Все товарные знаки, зарегистрированные товарные знаки, названия продуктов и названия компаний или логотипы, упомянутые здесь, являются собственностью их соответствующих владельцев.

Если вы считаете, что это приложение / игра нарушает ваши авторские права, пожалуйста, Свяжитесь с нами здесь. Мы DMCA-совместимы и рады работать с вами. Пожалуйста, найдите DMCA страница здесь.

CHO GON Описание

Trong những năm gần đây, số lượng người yêu thích chơi Golf và quan tâm đến bộ môn này đang tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê mới nhất của R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, hiện đang có khoảng 100.000 người chơi golf tại Việt Nam. Tuy nhiên, có thể nói Golf là môn thể thao nổi tiếng dành cho giới thượng lưu với các khoản chi phí được tính theo đô la. Với môn thể thao này, nếu liệt kê tổng chi phí cho dụng cụ, trang phục, chi phí đào tạo và luyện tập để lên sân hoặc cho đến khi thành một tay chơi thành thạo thì đó thực sự là một cái giá không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều này, thì app “Chợ gôn” được ra đời. Giống với tên gọi của mình, app “Chợ gôn” là một ứng dụng mua bán trực tuyến được tạo ra để giúp những người đã và đang có sự quan tâm và yêu thích đặc biệt dành cho bộ môn Golf trên toàn quốc. Không kể là người Việt Nam hay người nước ngoài, vì ứng dụng có tích hợp sẵn hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Tại ứng dụng “Chợ gôn”, mọi Golfer đều có thể trao đổi và mua bán với nhau tất cả các mặt hàng liên quan đến bộ môn Golf như gậy, giày, quần áo, mắt kính,...Dù là mặt hàng mới với mục đích kinh doanh hay thậm chí với cả mặt hàng đã qua sử dụng nhưng hiện tại không còn phù hợp với bản thân nữa thì đều có thể đăng tải lên ứng dụng này để tìm kiếm và nhượng lại mặt hàng của bạn cho những Golfer khác mà họ đang thật sự cần đến mặt hàng của bạn. App “Chợ gôn” mang đến sự tiện lợi cho người dùng với nhiều tính năng thông minh và hữu ích. Golfer có thể tìm kiếm nhanh chóng những mặt hàng mà mình đang quan tâm đến và cũng có thể dễ dàng liên lạc với người đang bán mặt hàng mà bạn đang quan tâm. Đối với những Golfer có mặt hàng cần bán thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là mặt hàng của bạn đã được đăng bán trên ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng có phân ra làm 2 mục rõ ràng bao gồm “Sản phẩm cũ” và “Sản phẩm mới” để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân về tình trạng của sản phẩm đang quan tâm.

keyboard_arrow_up